Về chúng tôi

  • Năm 1995: Tiền thân của Công ty Đình Sơn khởi đầu từ năm 1995 là Cửa hàng phân phối các sản phẩm Pancosma với hai dòng sản phẩm chính là các loại hương liệu và chất tạo ngọt, được nhập khẩu từ Pháp và Thụy Sỹ.
  • Năm 2003: Việc kinh doanh ngày càng phát triển, các sản phẩm Pancosma ngày càng có nhiều khách hàng là nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi sủ dụng sản phẩm. Đến tháng 05 năm 2003, Công ty Đình Sơn chính thức được thành lập và là nhà phân phối chính thức của PANCOSMA tại Việt Nam.
  • Năm 2011: mở rộng việc hợp tác kinh doanh với đối tác mới, Công Ty Ingaso Farm S.L.U, Tây Ban nha. Ingaso Farm S.L.U là công ty hàng đầu Châu Âu trong sản xuất thức ăn dinh dưỡng cho heo đặc biệt trong giai đoạn heo con. Công ty Đình Sơn đưa vào phân phối thêm tại thị trường Việt Nam 02 dòng sản phẩm mới: premix và thức ăn đậm đặc cho heo các giai đoạn.
  • Năm 2013: phân phối thêm các mặt hàng khoáng hữu cơ (B-Traxim) và chất chiết xuất thiên nhiên (Xtract) của Pancosma, được nhập khẩu trưc tiếp từ Thụy Sỹ.

Các sản phẩm của Công ty chúng tôi giúp tối ưu hóa sản xuất thức ăn chăn nuôi và an toàn qua việc cải thiện dinh dưỡng động vật. Các sản phẩm đạt chất lượng cao đáp ứng hệ thống quản lý chất lượng Châu Âu trong ngành công nghiệp phụ gia thức ăn chăn nuôi: FAMI-QS, ISO-9001, ISO-14001 & HACCP.

Ngoài ra, với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng có nhiều kinh nghiệm về dinh dưỡng động vật đến từ Châu Âu, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng về mặt kỹ thuật và công thức dinh dưỡng. Nhờ sự tín nhiệm từ khách hàng, hiện nay chúng tôi đang cung cấp sản phẩm và hỗ trợ về công thức dinh dưỡng cho các nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam.

Nghiên cứu và phát triển: Các sản phẩm của Công ty chúng tôi luôn được cải tiến qua việc áp dụng các tiến bộ khoa học vào cải thiện sản phẩm nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao trong chăn nuôi.